Brand Story

  KÔEY NIGELLA แบรนด์ความงามที่หรูหรา เลอค่า ที่เกิดจากประสบการณ์การดูแลผิวจากพืชพรรณธรรมชาติ ตั้งแต่ 16 ปีก่อนของคุณก้อย ธณัฏชร สิทธิ ในช่วงแรกที่ใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศเยอรมัน คุณก้อยได้รับคำแนะนำเรื่องการดูแลผิวจากเพื่อนร่วมงานวัย 60 ปี แต่ผิวหน้าอ่อนเยาว์ราวกับอายุ 30 ปี เธอนำความลับจากน้องสาวซึ่งเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนัง มาแนะนำว่า การดูแลผิวหน้าให้อ่อนเยาว์นั้น “เธอใช้สารสกัดจากธรรมชาติ”

   KÔEY NIGELLA SKINCARE คือ แบรนด์ความงามที่เกิดจากความหลงใหลในพฤกษศาสตร์ ที่คัดสรรพืชพรรณนานาชนิดจากทั่วโลกที่มีคุณสมบัติพิเศษในการดูแลผิว ปกป้องผิว ฟื้นฟูผิวสู่ความมีชีวิตชีวา ผสานกับเอสเซนเชียลออยล์อีก 7 ชนิด ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% สารสกัดเหล่านี้ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำนำสมัยจากประเทศเยอรมัน มาตรฐานการผลิตคุณภาพสูง

  KÔEY NIGELLA  นำเข้าสารสกัดเข้มข้นจากเยอรมัน นำเข้ามาผลิตเซรั่มในประเทศไทย โดยไม่เจือจางส่วนผสม จึงเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม

  คุณก้อยจึงหันมาดูแลผิวหน้าจากสารสกัดจากธรรมชาติตามคำแนะนำของเพื่อนร่วมงาน ซึ่งได้ผลดีมาก ช่วยแก้ไขปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวอักเสบบริเวณจมูก ผิวแพ้ง่าย ริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ผิวเหนื่อยล้า  สารสกัดจากธรรมชาติช่วยให้ผิวของคุณก้อยแข็งแรง เปล่งปลั่ง ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้นมีชีวิตชีวา ผิวอ่อนเยาว์

  ตั้งแต่นั้นมา ตลอดระยะเวลา 16 ปี คุณก้อยทุ่มเทเวลาศึกษาค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับพฤกษศาสตร์ และสารสกัดจากธรรมชาติ ตามแนวทางการรักษ์โลก และรักษ์สิ่งแวดล้อม คุณก้อยสั่งสมความรู้ความเข้าใจเรื่องการดูแลผิวให้อ่อนเยาว์จากสารสกัดจากธรรมชาติ จนกระทั่งได้สูตรเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวในยามค่ำคืน ปกป้องดูแลผิวอย่างเข้มข้น แต่เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

  KÔEY NIGELLA จึงผลิตและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการใน ปี 2019 แบรนด์เครื่องสำอางที่หรูหรา เลอค่า เพื่อความงามของผู้หญิง ปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง แข็งแรง และอ่อนเยาว์ ความงามของผิวพรรณย่อมนำมาซึ่งความสุขใจ และความมั่นใจจากภายใน

  เคล็ดลับความงามของเซรั่มบำรุงผิว KÔEY NIGELLA  เป็นเคล็ดลับความงามที่เลอค่า ความลับที่ตกทอดมาเป็นเวลาหลายพันปี ตั้งแต่สมัยราชินีคลีโอพัตราและพระนางเนเฟอร์ตีตีผู้เลอโฉม ตามหลักฐานทางประวัติศาสตร์และโบราณคดี ค้นพบหลักฐานว่ามีการใช้น้ำมันเมล็ดเทียนดำ สมุนไพรเพื่อความงามตั้งแต่ยุคอียิปต์โบราณ

  ปัจจุบันมีงานวิจัยจำนวนมากที่ศึกษาเรื่องคุณประโยชน์ของเมล็ดเทียนดำ จนค้นพบนวัตกรรมการดูแลผิวจากสารสกัดจากเมล็ดเทียนดำ Nigella Sativa ซึ่งเป็นส่วนผลมหลักในเซรั่มบำรุงผิว KÔEY NIGELLA เมื่อสาว ๆ ใช้เซรั่มนี้เสมือนได้ครอบครองเคล็ดลับความงามของพระนางคลีโอพัตรา ความงามของพระนางเลื่องลือตั้งแต่สมัยอียิปต์โบราณจนถึงปัจจุบัน “แม้กาลเวลาล่วงเลย แต่ผิวหน้าไม่เคยร่วงโรย”

  KÔEY NIGELLA เซรั่มบำรุงผิวที่ได้รับความนิยมตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก เพราะว่าหญิงสาวทุกคนที่ได้ทดลองใช้ KÔEY NIGELLA ต่างชื่นชอบเซรั่มนี้ ที่ช่วยบำรุงผิว ปกป้องผิว ลดเลือนริ้วรอย ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวกระชับ สดใส มีชีวิตชีวา ผิวเปล่งปลั่งเนียนเรียบ ผิวสวยกระจ่างใส

Powered by MakeWebEasy.com